Những trình xây dựng thiết kế website tốt nhất 2020

Các trình xây dựng website tốt nhất 2020

Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ, nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia, nhà văn hoặc nhà tư vấn, vẫn có một người trình biên tập để xây dựng trang web cho bạn – cho dù bạn không biết cách lập trình các mã code.

Xây dựng một trang web đã đi một chặng đường dài. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng xây dựng một trang web cho riêng mình mà không cần phải là một nhà phát triển web hoặc có kỹ năng mã hóa, HTML hoặc trông giống như một dự án khoa học trực tuyến của một học sinh trung học.

Ngành công nghiệp xây dựng trang web đã phát triển đáng kể trong 10 năm qua. Giờ đây bạn có nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết và bạn có thể dễ dàng tìm thấy công cụ xây dựng trang web tốt nhất, phù hợp nhất với mong muốn và nhu cầu của bạn. Nhưng có những cái không phù hợp lý tưởng cho mọi kịch bản. Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn, chúng tôi đã tổng hợp tất cả thông tin bạn cần để đưa ra quyết định tốt nhaatf về trình xây dựng trang web  trang web của bạn.

Bảng so sánh các trình xây dựng website

Free trial? Giá khởi điểm*
Best overall website builder (and best for free) Wix ‘unlimited’ w/ ads $13/month
Best prepackaged design Squarespace 14 days $12/month
Easiest to use Weebly ‘unlimited’ w/ ads $12/month
Most customizable Duda 30 days $14/month
Best no-frills option GoDaddy 30 days $6/month
Tốt nhất để viết blog và tin tức WordPress ‘unlimited’ w/ ads $5/month
Best for basic e-commerce Shopify 14 days $29/month
Best for bigger stores BigCommerce 15 days $29/month

* Giá khởi điểm không bao gồm các gói rẻ hơn nếu chúng được hỗ trợ quảng cáo. Một số nhà cung cấp cung cấp lưu trữ tên miền miễn phí trong năm đầu tiên.

Để tổng hợp danh sách các trình xây dựng trang web tốt nhất này, chúng tôi đã nghiên cứu giá, kế hoạch và tính năng của hơn 12 trình xây dựng trang web khác nhau và đánh giá chúng từ một số trang web khác nhau như: PCMag, Wirecutter, WebsiteToolTester, SiteBuilderReport, WPBeginner. Chúng tôi cũng đã khảo sát nhân viên CNET và cuối cùng đã dành thời gian xây dựng một số trang web thử nghiệm bằng các công cụ này. Chúng tôi đặc biệt chú ý đến các danh mục không chỉ phân biệt trang này với trang khác mà thực sự quan trọng đối với chủ doanh nghiệp, nghệ sĩ và người sáng tạo.

Xây dựng trang web tổng thể tốt nhất
Wix

Wix là người đi đầu trong cuộc đua giành quyền thống trị trình xây dựng website. Nó là công cụ lớn nhất, với hơn 110 triệu trang web được xây dựng và có số lượng công cụ, tính năng và tự do lớn nhất.

Wix dễ sử dụng bằng cách cung cấp trình tạo trang web tự động sử dụng AI (“Wix ADI”), giảm thiểu sự phức tạp cho người dùng. Wix Corvid, một nền tảng phát triển mở cho các ứng dụng nâng cao như Javascript, cơ sở dữ liệu và các trang web động dựa trên dữ liệu. Để tối đa hóa trải nghiệm, chúng tôi khuyên bạn nên chọn thử một lần (ví dụ: Wix ADI, các mẫu cụ thể hoặc thiết kế từ đầu), vì có thể khó duy trì tính nhất quán trong thiết kế trang web của bạn, ví dụ như, bạn bắt đầu với một mẫu nhưng sau đó quyết định bạn muốn hoàn toàn tùy chỉnh nó.

Thiết kế đóng gói tốt nhất: Squarespace

Squarespace hào nhoáng và nổi bật trên bề mặt nhưng thiếu chất lượng bên trong. Chúng tôi nhận thấy nó nằm ở giữa Wix và Weebly về tính dễ sử dụng. Mặc dù nó đã nhận được những đánh giá tích cực nhất quán từ các nhà đánh giá về chất lượng thiết kế. Chúng tôi nghĩ rằng nó thực sự có thể rất phù hợp dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn có một trang được thiết kế độc đáo và có thể phát triển thương mại điện tử với phí thấp.

0986888714
Contact Me on Zalo
0986888714